Một cô gái 31 tuổi từ lâu được gia đình và bạn bè trêu đùa gọi bằng nickname “gái già lỡ thì” đã thực hiện một câu chuyện ‘ngoạn mục và hấp dẫn như cổ tích'.

Vào trước ngày sinh nhật tròn 31 tuổi của mình, Tamala Rika lên kế hoạch “31 ngày 31 lần hẹn” với mong muốn tìm ra 1 chàng trai lý tưởng để ‘yên bề gia thất’. Cô đưa thông tin và hình ảnh của mình lên blog cá nhân kèm theo lời nhắn về ước muốn tìm được người yêu trước sinh nhật 31 tuổi, kế hoạch “31 ngày 31 lần hẹn” của mình.
Ngay sau khi câu chuyện thú vị này xuất hiện, hàng loạt những lá thư làm quen và lời hỏi thăm được gửi tới. Nhiều chàng trai bày tỏ ý muốn làm quen và gặp gỡ với cô.
Rika cho hay: “Trước đây tôi luôn nghĩ rằng chẳng có một người đàn ông tốt nào ở New York cả; nhưng sau đó tôi nhận thức được rằng mình đã lầm. Vì thế mà tôi quyết định dùng phương pháp này thử vận may xem sao”.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Rika 31 tuổi bên người yêu Ivan Johnson (28 tuổi)
Trong thời gian 30 ngày, Rika liên tục gặp gỡ những chàng trai khác nhau và sau mỗi lần hẹn hò cô đều đưa những thông tin, câu chuyện và cả tấm ảnh ‘người được hẹn hò’ đó công khai đăng tải trên blog cá nhân của mình. Ngoài ra, Rika còn sử dụng hình thức bình chọn qua mạng để thông qua bạn bè năm châu trên internet chọn lấy một người tình lý tưởng nhất.
Sau cùng, đến đúng ngày thứ 31, chàng trai may mắn được bầu chọn xuất hiện: nhà phân tích, nghiên cứu thị trường 28 tuổi Ivan Johnson nhận được số phiếu áp đảo và chính thức trở thành người yêu của Rika.