Ông thầy Alex Ferguson của bầy Quỷ Đỏ đang làm xôn xao dư luận bóng đá Anh khi khuyên HLV Capello đừng gọi học trò của mình tham gia World Cup trên tờ The Sun. Một động thái gây nhiều dư luận trái chiều của "ông già gân".


Trong khi Michael Owen đang nỗ lực thi đấu nhằm thuyết phục ông thầy người Italia Fabio Capello lựa chọn mình vào đội hình sang Nam Phi thi đấu thì Alex Ferguson vào đêm qua lại phát biểu trên tờ The Sun với những bình luận như "xát muối" vào nỗi đau của cựu thần đồng này.
Michael Owen đã chấp nhận cắt giảm lương để chuyển từ NewCastle United sang MU từ mùa giải trước với mục đích tìm lại phong độ hòng trở lại đội bóng Tam Sư thi đấu tại World Cup 2010. Tuy nhiên, tiền đạo này vẫn chưa thể hiện đuợc gì nhiều khi số luợng bàn thắng của anh mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Michael vẫn chưa thể hiện đuợc mình
Tờ The Sun trích dẫn một đoạn phỏng vấn Alex:" Tôi không thể hình dung ra đuợc cảnh Michael sẽ thi đấu ra sao bên cạnh Rooney, sẽ thật liều lĩnh nếu quyết định gọi anh ấy trở lại trong kỳ World Cup sắp tới, thể lực của cậu ấy không đảm bảo có thể thi đấu bên cạnh Wayne, thời của Owen đã qua rồi".
[You must be registered and logged in to see this link.]
Owen và Rooney không thể thi đấu bên nhau?
Với những phát biểu như thế này, không hiểu HLV Ferguson muốn khích lệ học trò của mình thi đấu tốt hơn, hay ông muốn HLV Capello không triệu tập tiền đạo này vào những trận đấu của đội tuyển quốc gia sau khi đã "rút ruột" Rooney khiến tiền đạo này thuờng xuyên phải nghỉ thi đấu cho CLB thời gian gần đây. Dù thế nào đi nữa, đây là những phát biểu mà cựu cầu thủ của Real Madrid hoàn toàn không muốn nghe, và "ông già gân" có lẽ đã thành công trong việc" khích bác" anh thể hiện tốt hơn trong màu áo Quỷ Đỏ.


Theo 24h