Là tâm linh hay yếu tố ảo tưởng? Là truyền thuyết hay câu chuyện có thật? Tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng khiến công chúng phải tò mò suy nghĩ...

1. Chữa bệnh vào ngày nhật thực
Người dân vùng Karnataka Bang Guer Bega (Ấn Độ) cho rằng thời điểm nhật thực có thể mang đến ng lực siêu nhiên và chữa trị những c bệnh hiểm nghèo.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Vào ngày diễn ra nhật thực, người dân chuẩn bị sẵn đống đất trộn lẫn phân bón đắp thật cao sau đó đưa các em nhỏ bị liệt toàn thân ngồi vào chính giữa. Người bản địa cho rằng cách làm là có c cứ lịch sử vì từ nhỏ đến lớn đều lớn lên trong những câu chuyện về ng lực siêu nhiên.
2. Phát hiện UFO
[You must be registered and logged in to see this link.]
Trên bầu trời cách vùng hồ Urswit thành phố Penrith Cumbria (Anh) không xa từng xuất hiện những vật thể lạ có thể di chuyển vào khoảng 11 giờ đêm. Những người phát hiện ra hiện tượng này kiên quyết cho rằng đây là minh chứng về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa một nhà nghiên cứu nào dám khẳng định suy đoán trên là đúng hay sai.
3. Trên miếng gỗ thấy hình đức
[You must be registered and logged in to see this link.]
Tại một thôn trang nhỏ ở Ailen những người thợ mộc đã phát hiện ra hình ảnh thánh mẫu Mary ngay trên mặt miếng gỗ phẳng. Sự việc này đã làm xôn xao dư luân trong thời gian dài và nó còn gây ra cuộc tranh cãi và hiệu ứng quyết liệt từ phát ngôn của những người trái giáo phái.
4. Vết chân bí ẩn trên gỗ
[You must be registered and logged in to see this link.]
Trong một ngôi chùa nhỏ thuộc vùng biển Thanh Hải Trung Quốc, người ta phát hiện ra một vết chân kỳ lạ in rõ rệt trên phiến gỗ cứng. Người bản địa cho rằng đây là dấu chân của vị thánh nhân từng 10 năm liền đến cầu khấn thành tâm ở chùa lưu lại. Tuy nhiên tất cả chỉ là phỏng đoán hoặc những câu chuyện truyền thuyết truyền tai chứ chưa một người nào dám khẳng định hoặc giải thích xuất xứ thật sự của nó.
5. Hình chúa Jesus trên đá
[You must be registered and logged in to see this link.]
Rosemary Arthur Reed là người phụ nữ say mê nghệ thuật sáng tạo DIY. Dù đã là của 3 đứa trẻ nhưng điều này vẫn không thể cản trở sở thích này của cô. Vào một ngày, trong khi đng giúp chồng thu dọn vật dụng trong vườn nhà, Reed bỗng phát hiện hình ảnh chúa Jesus trên phiến đá một cách rõ rệt. Cô đã rất xúc động nhưng cũng vô cùng tò mò khi không thể tìm ra lời lý giải.
6. Linh hồn Michael Jackson xuất hiện
Sự ra đi bất ngờ của Michael Jackson cho tới giờ vẫn khiến khán giả yêu nhạc không nguôi thương nhớ. Bên cạnh đó, suy nghĩ và những tr trở về sự việc xảy ra ngày 7/2 – ngày CNN chọn để tưởng niệm chàng ca sĩ bạc mệnh này cho tới giờ vẫn khiến công chúng ‘đau đáu khôn nguôi’.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Trong khi thực hiện cuốn video phỏng vấn hiện trường – mảnh vườn và nơi Michael sinh sống trước lúc ra đi, máy quay đã vô tình ghi lại được 1 bóng đen mờ ảo mang hình dạng của ông hoàng nhạc Pop. Sau này, khi chương trình phát sóng thì sự kiện trên đã thực sự gây chấn động cả thế giới. Chưa một nhà khoa học nào có thể lý giải sự xuất hiện bất ngờ của ‘cái mà được cho là linh hồn của Michael Jackson’.