Trong khi người đàn ông quỳ bên cạnh “thi thể người xấu số” mà gào thét: “Hờ em ơi, ối em ơi!”, người chết đó lại lồm cồm bò dậy.

Những ngày gần đây các trang website Trung Quốc truyền đi một số bức ảnh cười ra nước mắt về hai người mày. Nhiều người qua đường không thể không nhón tay làm phúc khi chứng kiến cảnh một người anh vật vã bên thi thể người em khi họ nghèo đến nỗi không kiếm nổi một cỗ quan tài cho người quá cố.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Đôi xin giả chết đang diễn kịch giữa phố để kiếm tiền.

Ai dè, trong khi người đàn ông quỳ bên cạnh “thi thể người xấu số” mà gào thét: “Hờ em ơi, ối em ơi!”, người chết đó lại lồm cồm bò dậy. Té ra anh ta “mót” đi tiểu quá, không thể chịu được nữa nên màn kịch, đúng hơn là trò lừa bịp đã phải kết thúc sớm trong cái cười trừ lố bịch của “đồng nghiệp” trước ánh mắt khinh bỉ của bàn dân thiên hạ.
[You must be registered and logged in to see this link.]
“Sắp vỡ đê rồi, không thể cố được nữa, đành sống lại vậy!”.

Những bức hình này được phóng viên tờ Gia Hưng nhật báo ghi lại trên đường phố Hoa Đình – Gia Hưng thuộc tỉnh Triết Giang, Trung Quốc.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Cười trừ!!!


Sau pha “sống lại” bất thường của “người quá cố”, bi kịch đã trở thành hài kịch. Người qua đường lại có thêm một câu chuyện hài, câu chuyện hài có thật trong cuộc sống hiện đại.

Theo Bee