Công an huyện Thuận An, Bình Dương cho biết, hiện đang thụ lý điều tra vụ một công an xã Thuận Giao nổ súng bắt sòng bài làm hai người phụ nữ trúng đạn, bị thủng bụng.

Nạn nhân Nguyễn Thị Ngọt (35 tuổi, quê An Giang) bị bắn thủng dạ dày, đứt ruột già, tổn thương phổi. Còn nạn nhân Trần Thị Kim Hồng (36 tuổi, địa chỉ xã Thuận Giao) nhập viện trong tình trạng vết thương do đạn bắn, chèn ép rễ thần kinh chi dưới.

[You must be registered and logged in to see this link.]
Vết đạn trúng lưng chị Hồng.


Anh Nguyễn V Nam (36 tuổi, chồng của chị Ngọt ) cho biết, vào khoảng hơn 9 giờ tối ngày 15/2 (tức mùng 2 Tết), anh cùng vợ và hai con đến khu nhà trọ thuộc ấp Bình Thuận II, xã Thuận Giao, Thuận An, nơi có nhiều đồng hương An Giang ở lại đây Tết. Thấy có đánh bài tiền, chị Ngọt chạy lại xem.

"Lúc đầu nghe tiếng súng thứ nhất, mọi người tưởng là tiếng bánh xe bị nổ nên không ai để ý. Nhưng khi quay lại, thấy vợ tôi quỵ xuống đất. Ngay sau đó, thêm tiếng nổ thứ hai vang lên và một người phụ nữ khác ngã gục xuống" - anh Nam cho hay.

Sáng 20/2, tiếp xúc với PV của Bee gia đình của các nạn nhân cho biết, chị Ngọt đã được một người làm ở xã Thuận Giao biếu gần 18 triệu đồng để lo thuốc men. Còn người nhà của chị Hồng nhận được 14 triệu đồng do người chị (của công an xã nổ súng) biếu.


Theo Bee.net